Sản phẩm chính hãng
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
Vận chuyển nhanh
VẬN CHUYỂN NHANH
Giá thành tốt
GIÁ THÀNH TỐT
Dịch vụ tốt
DỊCH VỤ TỐT

Bản lề cabin 90 độ kép

87
  • Giá:
    Liên hệ
  • Mã HH:
  • Chọn số lượng:
Tổng quan về sản phẩm

Công ty Phụ kiện cửa kính Minh Khải chuyên phân phối phụ kiện cabin phòng tắm kính VVP Thái Lan, Bản lề cabin 90 Kính – Kính hay còn gọi bản lề 90 độ kép hàng VVP Thái Lan nhập khẩu 100% đảm bảo hàng chất lượng cao, giá tốt nhất cho đơn vị thi công và các đại lý Bán lẻ trên toàn quốc.

Thông tin Bản lề 90 độ kép VVP

Cabin phòng tắm kính hiện nay không còn xa lạ gì với chúng ta. Với tính sang trọng, bền đẹp, giúp ngăn nước khi tắm không làm ướt khu vực xung quanh, tiện lợi cho người sử dụng nên phòng tắm kính ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Có nhiều chi tiết phụ kiện để tạo nên phòng tắm kính và với các thiết kế khác nhau thì phụ kiện sử dụng cũng khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu bản lề cabin 90 độ kép.

Hãng Sản Xuất : VVP Thái Lan

Vật Liệu : được làm đồng bộ bằng inox 304 Bóng

Đóng gói : 2 bản lề/hộp

Có phụ kiện lục giác mở vít đi kèm

Có bản vẽ thông số khoan khoét kính đi kèm

Sử dụng cho kính cường lực có độ dày 10mm – 12mm

Bản lề cabin 90 độ kính kính hay còn gọi là bản lề 90 độ kép là loại bản lề dùng cho phòng tắm kính có vách kính vuông với góc bắt bản lề cửa. Một mặt bản lề bắt với cánh cửa kính mở quay ra hoặc quay vào, còn 1 mặt bản lề bắt với vách kính cố định vuông góc với cánh cửa phòng tắm.

Như tên gọi của nó, bản lề 90 độ kính kính có 2 mặt bắt vào kính của cánh cửa và kính của vách để giúp cánh cửa đóng mở một cách dễ dàng mà không làm ảnh hưởng tới độ vững chắc của vách kính ở bên, tạo cho phòng tắm kính một nét riêng, tiết kiệm không gian, mở rộng diện tích phòng.

Để được tư vấn và thiết kế về phụ kiện bản lề phòng tắm kính phù hợp nhất với gia đình bạn cũng như các loại phụ kiện cần thiết, hãy liên hệ với chúng tôi!

Sản phẩm liên quan