Sản phẩm chính hãng
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
Vận chuyển nhanh
VẬN CHUYỂN NHANH
Giá thành tốt
GIÁ THÀNH TỐT
Dịch vụ tốt
DỊCH VỤ TỐT

Bản lề sàn VVP chính hãng tại TPHCM

Bản lề cabin phòng tắm hãng VVP là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan và được Phụ Kiện Minh Khải nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Bản lề sàn cabin phòng tắm VVP có đa dạng về mẫu mã như: 90 độ, 135 độ, 180 độ đảm bảo phù hợp với từng loại cabin phòng tắm kính cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của bản lề cabin phòng tắm kính VVP

Xuất xứ chính hãng: Bản lề vách tắm kính VVP được sản xuất tại Thái Lan và được nhập khẩu chính hãng nên chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ chính hãng của sản phẩm.

Giúp cửa kính hoạt động chắc chắn, an toàn: Bản lề vách tắm kính có tác dụng rất lớn trong việc kết nối vách kính với nhau, một phần bắn vào tường, một phần kẹp vào kính vuông góc giúp cửa có thể mở ra một cách dễ dàng theo các góc độ khách nhau.

Tính thẩm mỹ cao: Bản lề vách tắm kính được thiết kế với độ sáng bong cao làm cho kết cấu của cửa được đẹp và sang trọng hơn bao giờ hết.

Tạo độ khăng khít cho cửa cao: Với bản lề vách tắm kính VVP cửa kính phòng tắm sẽ khít hơn với tấm vách tắm, vì vậy bạn có thể thỏa sức vùng vẫy mà không để cho nước bắn ra ngoài, làm ướt phòng tắm có nguy cơ gây trơn trượt, không an toàn.

Các loại bản lề cabin phòng tắm kính VVP:

  • Bản lề cabin phòng tắm VVP 90 độ kép  
  • Bản lề cabin phòng tắm VVP 90 độ đơn
  • Bản lề cabin phòng tắm VVP 135 độ
  • Bản lề cabin phòng tắm VVP 180 độ

Phụ Kiện Minh Khải – công ty cung cấp bản lề cabin phòng tắm VVP chính hãng tại TPHCM

Phụ Kiện Minh Khải là công ty uy tín chuyên cung cấp các dòng phụ kiện bản lề cabin phòng tắm VVP chất lượng chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công lắp đặt cabin phòng tắm, Phụ Kiện Minh Khải tự tin đem đến sự an tâm cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tại cửa hàng phụ kiện cửa kính Phụ Kiện Minh Khải có rất nhiều mẫu mã của dòng sản phẩm bản lề cabin phòng tắm kính VVP chất lượng cao phù hợp với từng công trình vách tắm kính, phòng tắm kính đáp ứng được mọi từng yêu cầu của quý khách hàng. Hãy gọi điện ngay tới Phụ Kiện Minh Khải để đước tư vấn và báo giá hợp lý nhất theo hotline: 0938827889.

BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI