Sản phẩm chính hãng
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
Vận chuyển nhanh
VẬN CHUYỂN NHANH
Giá thành tốt
GIÁ THÀNH TỐT
Dịch vụ tốt
DỊCH VỤ TỐT

Báo giá bộ phụ kiện cửa kính ADLER

Để hoàn thành một bộ cửa kính cường lực thì không thể thiếu được phụ kiện kính cường lực, phụ kiện đóng vai trò rất quan trọng trong việc vận hành cửa. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại phụ kiện cửa kính cường lực như Phụ kiện cửa kính VVP Thái Lan, Phụ kiện kính Hafele, Phụ Kiện ADLER, phụ kiện kính Kinlong, Phụ kiện Kính Việt Pháp, Phụ Kiện PMA và nhiều phụ kiện cửa kính khác. Trong đó, phụ kiện ADLER đang được nhiều gia chủ sử dụng trong công trình của mình. Vậy phụ kiện ADLER có những ưu điểm gì và giá thành như thế nào mà mọi người lại sử dụng nhiều như vậy? Hãy cùng Phụ Kiện Minh Khải tham khảo chi tiết những thông tin trên qua bài viết sau đây!

Phụ kiện cửa kính ADLER có tốt không?

Phụ kiện cửa kính thương hiệu Adler – một trong những thương hiệu nổi tiếng của CHLB Đức. Tất cả các sản phẩm phụ kiện cửa kính Adler đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ cao và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi ra ngoài thị trường chính vì vậy sản phẩm luôn được đảm bảo độ chính xác cao trong từng chi tiết. Phụ kiện cửa kính Adler được Phụ Kiện Minh Khải nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt.

Bản lề sàn Adler:

Là trục quay giúp cho cửa thủy lực có thể đóng mở được. Sử dụng dầu bôi trơn cao cấp, các chi tiết được thiết kế chính xác, hợp lý làm giảm tối đa tiếng ồn, cửa vận hành êm ái hơn và làm tăng tối đa sự thuận tiện cho người sử dụng.

Bảng báo giá phụ kiện cửa kính ADLER

Bản lề sàn ADLER được Homedoor nhập khẩu chính hãng từ Đức sử dụng kết hợp không chỉ với cửa kính mà còn dùng cho tất cả các dòng cửa nhôm cửa sắt… với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau đáp ứng được từng yêu cầu của khách hàng.

Dưới đây là Bảng báo giá phụ kiện cửa kính ADLER của Phụ Kiện Minh Khải – đơn vị chuyên thi công lắp đặt và sửa chữa cửa kính cường lực ADLER chính hãng:

 

STT

Tên Sản Phẩm

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

GHI CHÚ

1

Bản Lề Sàn ADLER A2000

  Liên hệ

Liên Hệ Để Được Báo Giá
Tốt Nhất

  2

Bản Lề Sàn ADLER A1900

  Liên hệ

Liên Hệ Để Được Báo Giá
Tốt Nhất

  3

Bản Lề Sàn ADLER A1600

  Liên hệ

Liên Hệ Để Được Báo Giá
Tốt Nhất

  4

Bản Lề Sàn ADLER A1500

  Liên hệ

Liên Hệ Để Được Báo Giá
Tốt Nhất

  5

Bản Lề Sàn ADLER A1400

  Liên hệ

Liên Hệ Để Được Báo Giá
Tốt Nhất

Hãy liên hệ với Phụ Kiện Minh Khải qua Hotline: 0938827889 để được tư vấn báo giá chi tiết và chính xác nhất.

BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI