Sản phẩm chính hãng
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
Vận chuyển nhanh
VẬN CHUYỂN NHANH
Giá thành tốt
GIÁ THÀNH TỐT
Dịch vụ tốt
DỊCH VỤ TỐT

Báo giá bộ phụ kiện cửa kính VVP

Để hoàn thành một bộ cửa kính cường lực thì không thể thiếu được phụ kiện kính cường lực, Phụ kiện đóng vai trò rất quan trọng trong việc vận hành cửa. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại phụ kiện cửa kính cường lực như Phụ kiện cửa kính VVP Thái Lan, Phụ kiện kính Hafele, phụ kiện kính Kinlong, Phụ kiện Kính Việt Pháp, Phụ Kiện PMA và nhiều phụ kiện cửa kính khác. Trong đó, phụ kiện VVP được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng nhất. Vậy phụ kiện VVP có những ưu điểm gì và giá thành như thế nào mà mọi người lại ưa chuông như vậy? Hãy cùng Phụ Kiện Minh Khải tham khảo chi tiết những thông tin trên qua bài viết sau đây!

Phụ kiện cửa kính VVP có tốt không?

Bản thân kính cường lực đã là một sản phẩm rắn, trong suốt, có độ bền rất lớn, điều này đã được kiểm nghiệm thông qua thực tế, và hầu hết các lỗi thường  gặp trong quá trình vận hành cửa kính đều do phụ kiện gây ra, chẳng hạn như cửa kính bị xệ, bản lề cong vênh, đóng cửa không khít với nhau… và nhiều lỗi khác. Khi các bạn sử dụng phụ kiện chính hãng, được các nhà sản xuất nghiên cứu đồng bộ với nhiều loại Nhôm, Kính thì nhược điểm này đã được khắc phục một cách tối đa nhất.

Phụ Kiện Cửa Kính VVP Thái Lan là một sản phẩm tốt , có độ bền cao, không bị oxy hóa và luôn giữ được độ bóng, sáng đẹp, vì vậy nó là sự lựa chọn hàng đầu nhằm đảm bảo độ bền, đẹp, và hoạt động trơn tru lâu dài cho cửa kính.

Bảng báo giá phụ kiện cửa kính VVP

Dưới đây là Bảng báo giá phụ kiện cửa kính VVP Thái Lan Chính Hãng của Phụ Kiện Minh Khải dành cho cửa kính cường lực mở quay hay còn gọi là cửa kính thủy lực, sản phẩm là chính hãng có xuất xứ từ Thái Lan và có đầy đủ chứng chỉ CO, CQ

STT

Tên Sản Phẩm

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

GHI CHÚ

1

Bản Lề Sàn VVP Thái Lan

  1.250.000 đ/ bộ

Liên Hệ Để Được Báo Giá
Tốt Nhất

  2

Kẹp kính cường lực vuông trên, dưới VPP Thái Lan

  300.000 đ/ cái

Liên Hệ Để Được Báo Giá
Tốt Nhất

  3

Kẹp kính cường lực chữ L VVP Thái Lan

  500.000 đ/ cái

Liên Hệ Để Được Báo Giá
Tốt Nhất

  4

Kẹp Ty VVP Thái Lan

  350.000 đ/ cái

Liên Hệ Để Được Báo Giá
Tốt Nhất

  5

Ngõng Chế VVP Thái Lan

  350.000 đ/ cái

Liên Hệ Để Được Báo Giá
Tốt Nhất

  6

Tay nắm inox, đá, thủy tinh

  350.000 đ/ cái

Liên Hệ Để Được Báo Giá
Tốt Nhất

  7

Khóa Âm Sàn VVP Thái Lan

  350.000 đ/ cái

Liên Hệ Để Được Báo Giá
Tốt Nhất

Hãy liên hệ với Phụ Kiện Minh Khải qua Hotline: 0938827889 để được tư vấn báo giá chi tiết và chính xác nhất.

BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI